ReadyPlanet.com
dot
บริการงานพิมพ์ทั่วไป
dot
bulletแผ่นพับ/ใบปลิว : รับทำ/พิมพ์
bulletโบรชัวร์ : รับทำ/พิมพ์
bulletแคตตาล็อก : รับทำ/พิมพ์
bulletหนังสือ/วารสาร : รับทำ/พิมพ์
bulletนิตยสาร/แมกกาซีน : รับทำ/พิมพ์
bulletรายงานประจำปี : รับทำ/พิมพ์
bulletโปสเตอร์ : รับทำ/พิมพ์
bulletปฏิทิน : รับทำ/พิมพ์
bulletการ์ด/บัตรเชิญ : รับทำ/พิมพ์
bulletนามบัตร : รับทำ/พิมพ์
bulletหัวจดหมาย : รับทำ/พิมพ์
bulletซองกระดาษ : รับทำ/พิมพ์
bulletแฟ้มกระดาษ : รับทำ/พิมพ์
bulletแบบฟอร์ม : รับทำ/พิมพ์
bulletสิ่งพิมพ์อื่นๆ : รับทำ/พิมพ์
dot
บริการงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์
dot
bulletฉลากสินค้า : รับทำ/พิมพ์
bulletกล่องบรรจุภัณฑ์ : รับทำ/พิมพ์
bulletถุงกระดาษ : รับทำ/พิมพ์
dot
บริการด้านอื่น ๆ
dot
bulletรับออกแบบจัดทำต้นฉบับ
bulletรับถ่ายภาพ/ทำรีทัช
dot
เรื่องของกระดาษ
dot
bulletกระดาษ: ความหมาย/ความเป็นมา
bulletองค์ประกอบของกระดาษ
bulletสมบัติเชิงโครงสร้างของกระดาษ
bulletกระบวนการผลิตกระดาษ
bulletชนิดของกระดาษ
bulletมาตรฐานขนาดของกระดาษ
bulletการใช้กระดาษสำหรับงานพิมพ์
dot
เรื่องของการพิมพ์
dot
bulletการพิมพ์: ความหมาย/วิวัฒนาการ
bulletประวัติการพิมพ์ในเมืองไทย
bulletประเภทของการพิมพ์
bulletขบวนการผลิตสิ่งพิมพ์
bulletหลักการเลือกใช้โรงพิมพ์
dot
เรื่องของการออกแบบสิ่งพิมพ์
dot
bulletขบวนการการออกแบบสิ่งพิมพ์
bulletองค์ประกอบและหลักการออกแบบสิ่งพิมพ์
bulletการจัดเลย์เอ้าท์โดยใช้กริด
dot
เรื่องของการถ่ายภาพ
dot
bulletประวัติของกล้องถ่ายภาพ
bulletหลักการทำงานของกล้อง
dot
เรื่องน่ารู้
dot
bulletขั้นตอนการสั่งทำงานพิมพ์
bulletข้อควรระวังในการออกแบบสิ่งพิมพ์
bulletRGB vs CMYK
bulletColour Chart vs โรงพิมพ์
bulletการจดหัวหนังสือ vs โรงพิมพ์
bulletข้อแนะนำในงานพิมพ์ออฟเซ็ท
bulletสิ่งพิมพ์โฆษณา/ประชาสัมพันธ์
bulletคุณภาพงานพิมพ์ขึ้นอยู่กับ...
dot
อื่น ๆ
dot
bulletSite Map
bulletบริหารและจัดการ


โรงพิมพ์,งานพิมพ์,พิมพ์งาน


ถุงกระดาษ : รับทำ/พิมพ์

เราทำถุงหูหิ้วธรรมดาให้สวยดุจเครื่องประดับข้างกาย

ด้วยความมุ่งมั่นใส่ใจและพิถีพิถัน โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ทำถุงกระดาษให้ดูสวยงาม ภาพคมชัด เฉดสีที่ถูกคัดสรรให้เด่นเป็นสง่า ดุจถุงกระดาษแฟชั่น ผู้รับจะเก็บสะสมและใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีก แม้จะสั่งทำถุงกระดาษคราฟ พิมพ์โลโก้สีสองสี ก็สามารถทำให้ดูดี เรามีสายหูหิ้วเชือก/ริบบิ้นให้เลือกหลายแบบหลายสี ยินดีรับออกแบบฟรีและให้คำปรึกษา

งานพิมพ์ ถุงกระดาษ/ถุงช็อปปิ้ง (Paper bags/Shopping bags): โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับจัดทำถุงกระดาษให้เป็นสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ www.supremeprint.net  
ผลงานอันประณีต สีสรรที่บรรจงปรุงแต่ง เพื่อถุงอันทรงค่าของคุณ


สารบัญ


 

ถุง (Bag) คื

ถุงคือภาชนะที่ใช้ใส่สิ่งของ มีลักษณะนิ่ม อาจทำจากผ้า หนัง พลาสติกหรือกระดาษ อาจมีสายหนึ่งเส้นหรือสองเส้นเพื่อสะดวกในการถือหรือคล้องบ่า ถุงเล็กอาจใช้มือหยิบถือโดยไม่ต้องมีสายก็ได้ ถุงกระดาษทำมาจากกระดาษแผ่นใหญ่ ใช้วิธีพับขึ้นรูปทากาวส่วนต่อเชื่อม ถุงเล็กมักใช้กระดาษสีน้ำตาลหรือกระดาษคราฟ แต่ก็มีใช้กระดาษคราฟสีขาว กระดาษปอนด์หรืออาร์ต เหมาะสำหรับใส่ของชิ้นเล็ก อาหาร กล้วยแขก คุ๊กกี้ เครื่องประดับ ยา หากเป็นถุงใหญ่จะใช้กระดาษคราฟพิมพ์สีเดียวหรือหลายสี หรือจะใช้กระดาษอาร์ตพิมพ์สอดสีแล้วเคลือบเงา/ด้าน จะทำให้ถุงดูมีคุณค่ามีราคา มักจะใช้เชือกสองเส้นผูกสองด้านของถุงเป็นหูหิ้ว ขนาดของถุงก็จะออกแบบให้พอเหมาะกับสิ่งของที่ตั้งใจบรรจุ

อ้างอิง: 
https://simple.wikipedia.org/wiki/Bag
 

งานพิมพ์ถุงกระดาษ/ทำถุงกระดาษที่ดีมีประโยชน์นอกจากจะได้ถุงกระดาษแข็งแรง สามารถใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุสิ่งของและรับน้ำหนักได้ดีไม่ฉีกขาด นอกเหนือจากประโยชน์ใช้สอยแล้วยังสามารถใช้เป็นสื่อโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ งานพิมพ์ถุงกระดาษที่พิมพ์สวย ๆ ย่อมจูงใจให้ผู้ใช้อยากใช้ เมื่อมีผู้ถือเดินไปไหน ก็ไม่ต่างจากป้ายโฆษณา/ประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่


โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ ทำถุงกระดาษโดยเริ่มจากการออกแบบเตรียมงานที่ดี บรรจงคัดเลือกสีสันที่ใช้ โดยเฉพาะสีที่นำมาใช้เป็นสีพื้น เป็นสีที่แตกต่าง มีความหมาย และเป็นเอกลักษณ์สำหรับงานถุงนั้น ๆ เราใส่ใจพิถีพิถันในการพิมพ์ให้สวยเด่นคมชัด สีพื้นที่เนียนสม่ำเสมอทั้งหน้า บวกกับขบวนการผลิตถุงโดยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ จนได้ถุงที่ดีมีความสวยงามเป็นที่ต้องตาต้องใจของผู้พบเห็น

นอกจากนี้โรงพิมพ์ของเราก็ยังมีบริการให้คำปรึกษาและออกแบบงานพิมพ์ถุงกระดาษสวย ๆ  สำหรับใส่อาหาร ขนม คุ๊กกี้ เสื้อผ้า ของขวัญ ของชำร่วย เครื่องประดับ เครื่องสำอาง กระเป๋า หนังสือ ของใช้ เครื่องไฟฟ้า สินค้าอุปโภคบริโภค ฯลฯ เรามีแพทเทิร์นถุงกระดาษให้เลือกมากมาย ยินดีปรึกษาคัดเลือกสีสันที่มีให้เลือกมากมาย ร้านค้าที่สนใจขายส่งถุงกระดาษติดต่อขอราคาราคาส่ง

ขอเรียนเชิญติดต่อสอบถามงานพิมพ์จากโรงพิมพ์ของเรา
ปรีกษาหรือสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ ที่:

แผนกขาย
 บริษัทสุพรีมพริ้นท์ จำกัด
 
โทร: 02722 0860, 02321 3452    
แฟกซ์: 02722 0861

e-mail: 
sales.supremeprint@gmail.com  

line: Supremeprin
t ตัวอย่างงานถุง

โรงพิมพ์ของเรายินดีรับบริการผลิตถุงกระดาษทำถุงกระดาษถุงช็อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงแฟชั่น ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงหูริบบิ้น ถุงหูเกลียว ถุงรีไซเคิ้ล ถุงโฆษณาตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ถุงกระดาษนิยมใช้ใส่สินค้า เช่น ถุงใส่เสื่อผ้าแฟชั่น ชุดสูท ผ้าพันคอ ผ้าผืน เน็คไท กระเป๋า ปากกา นาฬิกา เข็มขัด เครื่องสำอาง ถุงใส่รองเท้า เครื่องหนัง ถุงยาเวชภัณฑ์ ถุงใส่อาหาร ขนม ช็อกโกแลต คุกกี้ ถุงใส่เหล้า ไวน์ วิสกี้ เครื่องดื่มแอลกอฮอล น้ำผลไม้ โทรศัพท์มือถือ ถุงใส่เครื่องใช้ไฟฟ้า/อิเล็กทรอนิกส์ ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากและน้ำหนักไม่มาก

        คลิกดู  « ผลงานสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์

              งานพิมพ์ บรรจุภัณฑ์กระดาษ (Paper packaging): ตัวอย่างผลงานสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์ของโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ www.supremeprint.net


 

กำหนดวัตถุประสงค์ โดยทั่วไป การจัดทำถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณาก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าไว้บรรจุสินค้าเมื่อมีการจับจ่ายใช้สอยสินค้าขององค์กร หากมีงบประมาณไม่มาก มักทำเป็นถุงสีน้ำตาลพิมพ์ชื่อห้างร้าน/สินค้าด้านนอกของถุง แต่ถ้าหากทำให้ถุงกระดาษดังกล่าวมีคุณค่ามากขึ้น ก็สามารถออกแบบภาพที่ปรากฏโดยรอบของถุงใช้กระดาษขาวพิมพ์สอดสีหรือพิมพ์หลายหลากสีให้สวยงามซึ่งสามารถใช้ทำเป็นสื่อโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ จะสังเกตุเห็นว่า ถุงที่ดูดีจะมีผู้คนเก็บรักษาและนำกลับมาใช้บ่อยครั้ง ผู้ใช้ก็รู้สึกภูมิใจที่ได้พกพาไปที่ต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้การโฆษณา/ประชาสัมพันธ์บนถุงกระดาษประสบผลได้ดี อีกทั้งสร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับองค์กร/สินค้า/บริการนั้น ๆ ยิ่งกว่านั้น หากมีการสั่งทำถุงกระดาษค่อนข้างบ่อยครั้ง ยังสามารถพัฒนาภาพและเนื้อหาที่จะพิมพ์บนถุงให้เหมาะกับช่วงของการตลาด ณ ขณะนั้น  เช่น ทำขึ้นเพื่อแนะนำสินค้าหรือบริษัทหรือส่งเสริมการขาย (Promotion) ด้วยการลด แลก แจก แถม ดังนั้นควรมีการศึกษาและกำหนดจุดมุ่งหมายในการจัดทำถุงกระดาษให้ดีเพื่อให้ประโยชน์สูงสุดคุ้มกับค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียไป

กำหนดรูปแบบ ขนาด และจำนวนพิมพ์ วิธีหนึ่งในการกำหนดรูปแบบก็คือดูตัวอย่างงถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณาที่มีอยู่ในท้องตลาด ถุงกระดาษตามศูนย์การค้า เลือกรูปแบบที่เหมาะกับงานที่จะทำ สำหรับขนาดให้เลือกดูจาก "ขนาดของงานพิมพ์ถุงกระดาษ" ที่ระบุข้างล่างเพื่อความประหยัดไม่เสียเศษในการพิมพ์ ส่วนจำนวนพิมพ์ให้ประเมินจากความต้องการใช้งาน ท่านสามารถสอบถามราคาประเมินได้จากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ โดยระบุรูปแบบได้หลายรูปแบบหรือจำนวนพิมพ์ได้หลายระดับ ในขั้นนี้ควรจัดทำแบบร่างคร่าว ๆ (Layout) เพื่อดูว่ามีความเหมาะสมและดึงดูดความสนใจเพียงใด

ออกแบบจัดทำอาร์ตเวิร์ค ในปัจจุบันจะใช้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ในการออกแบบและจัดทำต้นฉบับสำหรับถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณา นั้น ๆ ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวกับภาพและการตกแต่งภาพ มักใช้ Adobe Photoshop ซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดหน้า มักใช้ Adobe Indesign,IllustratorPagemaker ในการจัดอาร์ตเวิร์คถุงกระดาษ ให้ยึดแนวโฆษณาของสินค้า/บริการที่ใช้ในสื่อหลักเช่น สื่อทีวี วิทยุ สื่อนิตยสารเป็นสำคัญ เพื่อให้ภาพลักษณ์ขององค์กร/สินค้า/บริการเป็นไปในแนวเดียวกัน นอกจากนี้ให้คำนึงถึงความสวยงาม ความโดดเด่นสดุดสายตา ถุงกระดาษ ถุงช๊อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณาบางชิ้นมีการเคลือบพลาสติกเงา หรือเคลือบพลาสติกด้าน ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับถุงกระดาษ ข้อความไม่ควรมีมาก เพราะผู้พบเห็นมักไม่มีโอกาสได้อ่าน โดยทั่วไปจะเห็นเป็นโลโก้ขององค์กร/สินค้า/บริการตัวใหญ่ ๆ อนึ่ง ทางโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ มีบริการรับออกแบบจัดทำต้นฉบับงานพิมพ์ถุงกระดาษให้ลูกค้าของเรา

สั่งพิมพ์งาน เมื่อจัดทำอาร์ตเวิร์คต้นฉบับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถส่งไฟล์งานและสั่งโรงพิมพ์ดำเนินตามขั้นตอนการพิมพ์ได้ต่อไป

                  คลิกดู  « ขั้นตอนการสั่งซื้องานพิมพ์

อนึ่งงานพิมพ์ถุงกระดาษ ถุงช๊อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณาที่ดี เริ่มจากต้นฉบับที่ดี ภาพที่คมชัด ใช้ซอฟแวร์ที่ถูกต้อง และที่สำคัญที่สุด การพิมพ์ต้องได้คุณภาพ เมื่อได้ถุงกระดาษที่ดีย่อมมีส่วนช่วยทำให้ประสบผลสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ข้อมูลในการผลิตงานพิมพ์ถุงกระดาษ

รูปแบบและรายละเอียดของงานพิมพ์ถุงกระดาษ
สำหรับงานพิมพ์
ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณาโดยทั่วไปจะมีรูปทรงสี่เหลี่ยม สามารถพับแบนได้เพื่อประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ เมื่อกางออกจะเห็นความหนาด้านข้าง ที่ก้นถุงและบริเวณปากถุงมีกระดาษแข็งหนุนเพื่อเสริมความแข็งแรง ส่วนที่เป็นปากถุงจะมีรูให้มือสอดได้เพื่อใช้หิ้ว หรือจะใช้เชือกสองเส้นผูกหัวท้ายกับด้านบนของถุงทั้งสองด้านสำหรับใช้หิ้วได้ การพิมพ์ถุงกระดาษโดยส่วนใหญ่จะมีที่พิมพ์ด้านนอกเพียงด้านเดียว
 
ขนาดของงาน
พิมพ์ถุงกระดาษ
งานพิมพ์ถุงกระดาษจะมีขนาดมาตรฐาน  
          แบบแนวตั้ง ขนาด  3x8x12” (กxยxส), 2.5x7.25x10.5”, 3.5x12.5x17.5”, 3.5x10.5x15”
          แบบแนวนอน ขนาด  3x17x10” (กxยxส), 3.5x19x11”

กระดาษที่ใช้ในงานพิมพ์ถุงกระดาษ
สำหรับกระดาษที่ใช้ในงานพิมพ์
ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณาจะเป็นกระดาษคราฟสีน้ำตาล, สีขาว มีความหนา125 แกรมสามารถใช้กระดาษอาร์ต กระดาษแฟนซี (กระดาษที่มีเนื้อและผิวพิเศษ) ได้ แล้วแต่การออกแบบ

การพิมพ์และตกแต่งผิวบนซองของงานพิมพ์ถุงกระดาษ
มีการพิมพ์
ถุงกระดาษ ถุงช๊อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณา 1 สี 2 สี 3 สี 4 สี หรือมากกว่า จะใช้แม่สี 4 สี (CMYK) หรือสีพิเศษก็ได้ มักพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท โดยทั่วไปพิมพ์ด้านนอกหน้าเดียว
งานพิมพ์ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณาสามารถ
เคลือบ UV เคลือบพลาสติกเงา หรือเคลือบพลาสติกด้าน เคลือบ Spot UV ปั๊มนูน (Embossing)  ปั๊มทองหรือฟิล์ม/ฟอยล์สีต่าง ๆ (Hot Stamping)

เพิ่มเติมสำหรับงานพิมพ์ถุงกระดาษ
เชือกที่ใช้เป็นหูหิ้วถุงกระดาษ ถุงช้อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณา มีให้เลือกทั้งเชือกกระดาษ เชือกผ้า เชือกถักทำจากด้ายพลาสติก หรือเส้นพลาสติก อีกทั้งมีสีหลายสีให้เลือก ตามรูปที่แสดงจะเป็นสีต่าง ๆ สำหรับเชือกถักพลาสติก ส่งมอบภายใน 10 - 25 วันหลังจากลูกค้าอนุมัติปรู๊ฟแล้ว

การปรู๊ฟงานพิมพ์
ถุงกระดาษจากโรงพิมพ์ฯ
ปรู๊ฟจาก Computer Printer หรือผ่าน Fax สำหรับงานสีเดียว หรือ สองสี
ควรปรู๊ฟแบบ 
Digital Proof หรือ ปรู๊ฟจากแท่นปรู๊ฟหากเน้นเรื่องสีสันซึ่งจะถูกนำมาใช้เปรียบเทียบกับงานพิมพ์จริง

ระยะเวลาการผลิตงานพิมพ์
ถุงกระดาษสำหรับโรงพิมพ์ฯ
ส่งมอบภายใน 10 – 20 วันหลังจากลูกค้าอนุมัติปรู๊ฟแล้ว 

การส่งมอบงานพิมพ์ถุงกระดาษ
ส่งมอบฟรีถึงมือลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลหากมียอดสั่งซื้อเกินสามพันบาทขึ้นไป

ขอใบเสนอราคางานพิมพ์ถุงกระดาษ
ต้องการกรอกแบบฟอร์มขอราคา งานพิมพ์ถุงกระดาษ

    คลิกที่นี่:      
« งานพิมพ์ถุงกระดาษ


ถุงกระดาษมีไว้ใช้บรรจุสิ่งของทำให้สะดวกต่อการพกพา มีแบบ ขนาด และเนื้อกระดาษสำหรับทำถุงมากมาย ถุงสวย ๆ จะมีผู้นิยมใช้ จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะพิมพ์ภาพโฆษณาไว้ด้านข้างของถุง ถือเป็นสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ที่คุ้มค่า โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์มีความเชี่ยวชาญและใส่ใจในการผลิตถุงกระดาษทุกขั้นตอน  ยินดีออกแบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับถุงกระดาษ และการคัดเลือกสีสัน


โรงพิมพ์ถุงกระดาษผู้เชี่ยวชาญการทำถุงกระดาษ ถุงสวยสีสันถูกใจเกินคาดหมาย 
 
ตัวอย่างสีเชือกถักพลาสติก    
         « คลิกเพื่อดูภาพขยาย

คลิกเพื่อดูภาพขยายตัวอย่างสีของเชือกถักสำหรับทำหูหิ้ว  www.supremeprint.net


 เรื่องน่ารู้

  • ขบวนการผลิตสิ่งพิมพ์
  • 
ขั้นตอนการสั่งซื้องานพิมพ์
  • 
ข้อคิดในการออกแบบสิ่งพิมพ์
  • 
RGB vs CMYK
  • 
Colour Chart vs โรงพิมพ์
  • 
การจดหัวหนังสือ vs โรงพิมพ์
 

  « คำศัพท์ด้านการพิมพ์

  
« คำศัพท์ด้านการออกแบบ/จัดทำต้นฉบับ
 

ตัวอย่างและรายละเอียดถุงกระดาษที่นิยมสั่งทำ
คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 1 www.supremeprint.net
คลิกที่ภาพถุงแต่ละใบหากต้องการดู

สัดส่วนและขนาดของถุงแต่ละด้าน

เปรียบเทียบกับขนาดกระดาษ A4


 • • • • • • • • • • • • • • •

ติดต่อสอบถาม
โรงพิมพ์เพิ่มเติมหรือขอคำปรึกษา
เกี่ยวกับ    
รายละเอียดของถุงที่ท่านต้องการสั่งซื้อได้นะคะ ที่:

แผนกขาย บริษัทสุพรีมพริ้นท์ จำกัด
 
โทร: 02722 0860, 02321 3452    แฟกซ์: 02722 0861

e-mail: 
sales.supremeprint@gmail.com  

line: Supremeprint
 
ถุงกระดาษ # 1
ขนาด 42 ซม. x 28 ซม. x 15 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 260 แกรม 
ด้านนอกพิมพ์ 2 สี เคลือบพีวีซีด้าน
ด้านในพิมพ์ 1 สี

      
 
คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 2 www.supremeprint.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 3 www.supremeprint.net
ถุงกระดาษ # 2
ขนาด 42 ซม. x 32 ซม. x 10 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 190 แกรม 
พิมพ์ 2 สี เคลือบพีวีซีเงา
    
ถุงกระดาษ # 3
ขนาด 43ซม. x 30 ซม. x 8 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 190 แกรม 
พิมพ์ 2 สี เคลือบพีวีซีเงา
    
คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 4  www.supremeprint.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 5  www.supremeprint.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 6  www.supremeprint.net
ถุงกระดาษ # 4
ขนาด 30 ซม. x 43 ซม. x 10 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 190 แกรม 
พิมพ์ 2 สี เคลือบพีวีซีด้าน
   
ถุงกระดาษ # 5
ขนาด 30 ซม. x 35.5 ซม. x 6.5 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 190 แกรม 
พิมพ์ 2 สี เคลือบพีวีซีเงา
    
ถุงกระดาษ # 6
ขนาด 18 ซม.x 36.5ซม.x 10 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 260 แกรม  พิมพ์ 4 สี เคลือบพีวีซีด้าน
       
คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 7  www.supremeprint.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 8  www.supremeprint.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 9  www.supremeprint.net
ถุงกระดาษ # 7
ขนาด 28 ซม. x 35.5 ซม. x 10 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 190 แกรม 
พิมพ์ 4 สี เคลือบ พีวีซีเงา
   
ถุงกระดาษ # 8
ขนาด 30 ซม. x 30 ซม. x 15 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 230 แกรม 
พิมพ์ 4 สี ปั้มทองเค เคลือบพีวีซีเงา
   
 ถุงกระดาษ # 9
นาด 10 ซม. x 38 ซม. x 9 ซม.
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 210 แกรม
  พิมพ์ 4 สี เคลือบ พีวีซีด้าน
     
คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 10  www.supremeprint.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 11  www.supremeprint.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 12  www.supremeprint.net
ถุงกระดาษ # 10
ขนาด 25 ซม. x 30 ซม. x 7.5 ซม.
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 190 แกรม 
พิมพ์ 4 สี เคลือบพีวีซีเงา
   
ถุงกระดาษ # 11
ขนาด 25 ซม. x 32 ซม. x 12 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 190 แกรม 
พิมพ์ 4 สี เคลือบ พีวีซีเงา
      
ถุงกระดาษ # 12
ขนาด 24 ซม. x 28 ซม. x 11 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 210 แกรม 
พิมพ์ 4 สี เคลือบ พีวีซีด้าน 
         
คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 13  www.supremeprint.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 14  www.supremeprint.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 15  www.supremeprint.net
ถุงกระดาษ # 13 
ขนาด 32 ซม. x 26 ซม. x 11 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 190 แกรม 
พิมพ์ 2 สี เคลือบ พีวีซีด้าน
      
ถุงกระดาษ # 14 
ขนาด 23 ซม. x 19 ซม. x 7.5 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 190 แกรม 
พิมพ์ 2 สี เคลือบพีวีซีด้าน
    
ถุงกระดาษ # 15 
ขนาด 18 ซม. x 20 ซม. x 8 ซม.
กระดาษการ์ดขาวหนา 150 แกรม 
พิมพ์ 1 สี
   
คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 16  www.supremeprint.net คลิกเพื่อดูรายละเอียดของถุงกระดาษ # 17  www.supremeprint.net
ถุงกระดาษ # 16 
ขนาด 25 ซม. x 30 ซม. x 7.5 ซม.
กระดาษ KI 150 แกรม 
พิมพ์ 4 สี
   
ถุงกระดาษ # 17 
ขนาด 33 ซม. x 26.5 ซม. x 10 ซม.
กระดาษ KI 150 แกรม 
พิมพ์ 1 สี
   


 

หากคุณต้องการถุงสวย ๆ ที่สร้างคุณค่าให้แก่สินค้า/ธุรกิจ/ร้านค้าของคุณมากกว่าความเป็นถุงธรรมดา ๆ
ขอเชิญติดต่อเราซิค่ะ


สุพรีมพริ้นท์
โรงพิมพ์ถุงกระดาษ บริการทำถุงกระดาษทุกชนิดทุกประเภท ด้วยคุณภาพมาตรฐาน ราคาย่อมเยา


 

 บริการจากด้านต่างๆ ของโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์: 

 

รับทำแผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิว โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์แผ่นพับ/ใบปลิว

รับทำโบรชัวร์ โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์โบรชัวร์

รับทำแคตตาล็อก โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์แคตตาล็อก

รับทำหนังสือ/พิมพ์วารสาร โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์หนังสือ/วารสาร

รับทำนิตยสาร/แมกกาซีน โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์นิตยสาร

รับทำรายงานประจำปี โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์รายงานประจำปี

รับทำโปสเตอร์ โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์โปสเตอร์

รับทำปฏิทิน โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์ปฏิทิน

รับทำการ์ด/บัตรเชิญ โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์การ์ด/บัตรเชิญ

รับทำนามบัตร โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์นามบัตร

รับทำกระดาษหัวจดหมาย โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์หัวจดหมาย

รับทำซองกระดาษ โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์ซองกระดาษ

รับทำแฟ้มกระดาษ โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์แฟ้มกระดาษ

รนับทำแบบฟอร์ม โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์แบบฟอร์ม

 
รับทำฉลากสินค้า โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์ฉลากสินค้า

รับทำกล่องกระดาษ/กล่องบรรจุภัณฑ์ โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

รับทำถุงกระดาษ โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์
พิมพ์ถุงกระดาษ

 
 
 
                                           << กลับหน้าแรกโรงพิมพ์ >>