ReadyPlanet.com
dot
dot
บริการงานพิมพ์ทั่วไป
dot
bulletบริการพิมพ์แผ่นพับ/บริการพิมพ์ใบปลิว
bulletบริการพิมพ์โบรชัวร์
bulletบริการพิมพ์แคตตาล็อก
bulletบริการพิมพ์หนังสือ/พิมพ์วารสารต่างๆ
bulletบริการพิมพ์นิตยสาร/แมกกาซีน
bulletบริการพิมพ์รายงานประจำปี
bulletบริการพิมพ์โปสเตอร์/รับพิมพ์โปสเตอร์
bulletบริการพิมพ์ปฏิทินทุกประเภท
bulletบริการพิมพ์การ์ดเชิญ/รับพิมพ์การ์ดแต่งงานและประเภทต่าง ๆ
bulletบริการพิมพ์นามบัตร
bulletพิมพ์หัวจดหมาย
bulletบริการพิมพ์ซอง/รับพิมพ์ซองประเภทต่าง ๆ
bulletบริการพิมพ์แฟ้มประเภทต่างๆ
bulletบริการพิมพ์แบบฟอร์ม
bulletบริการพิมพ์สิ่งพิมพ์อื่น ๆ
dot
บริการงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์
dot
bulletบริการพิมพ์ฉลากสินค้า
bulletบริการพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
bulletบริการพิมพ์ถุงกระดาษ/ทำถุงกระดาษ
dot
บริการด้านอื่น ๆ
dot
bulletรับออกแบบจัดทำต้นฉบับสิ่งพิมพ์
bulletบริการถ่ายภาพ/บริการทำรีทัช
dot
เรื่องของกระดาษ
dot
bulletความหมายและความเป็นมาของกระดาษ
bulletองค์ประกอบของกระดาษ
bulletสมบัติเชิงโครงสร้างของกระดาษ
bulletกระบวนการผลิตกระดาษ
bulletชนิดของกระดาษ
bulletมาตรฐานขนาดของกระดาษ
bulletการใช้กระดาษสำหรับงานพิมพ์
dot
เรื่องของการพิมพ์
dot
bulletความหมายและวิวัฒนาการของการพิมพ์
bulletประวัติการพิมพ์และธุรกิจการพิมพ์ในเมืองไทย
bulletประเภทของการพิมพ์
bulletขบวนการผลิตสิ่งพิมพ์
bulletหลักการเลือกใช้โรงพิมพ์
dot
เรื่องของการออกแบบสิ่งพิมพ์
dot
bulletขบวนการการออกแบบสิ่งพิมพ์
bulletองค์ประกอบและหลักการออกแบบสิ่งพิมพ์
bulletการจัดเลย์เอ้าท์โดยใช้กริด
dot
เรื่องของการถ่ายภาพ
dot
bulletประวัติของกล้องถ่ายภาพ
bulletหลักการทำงานของกล้อง
dot
เรื่องน่ารู้
dot
bulletขั้นตอนการสั่งซื้องานพิมพ์หรือพิมพ์งาน
bulletข้อคิดในการออกแบบสิ่งพิมพ์
bulletRGB vs CMYK
bulletColour Chart vs โรงพิมพ์
bulletการจดหัวหนังสือ vs โรงพิมพ์
bulletข้อแนะนำในการพิมพ์งานพิมพ์ออฟเซ็ท
bulletสิ่งพิมพ์โฆษณา/ประชาสัมพันธ์
bulletงานพิมพ์หรือพิมพ์งานสำคัญอย่างไร?
bulletคุณภาพงานพิมพ์หรือการพิมพ์งานขึ้นอยู่กับปัจจัยใด?
dot
อื่น ๆ
dot
bulletSite Map
bulletบริหารและจัดการ


โรงพิมพ์,งานพิมพ์,พิมพ์งาน


บริการพิมพ์ posters article

โรงพิมพ์ posters ผู้ให้บริการพิมพ์ posters ทุกชนิด

รับพิมพ์ posters ทุกประเภท พิมพ์โปสเตอร์ด้วยระบบ offset, ระบบ digital คุณภาพสูรับออกแบบ posters ให้ออกมาดูดีมีคุณภาพและมาตรฐาน

โรงพิมพ์ของเราพิมพ์ posters อย่างสร้างสรรค์

    Poster หมายถึง สิ่งพิมพ์ที่ที่เป็นแผ่นเดียวมีขนาดใหญ่หรือเล็กแล้วแต่ผู้จัดทำ  posters ใช้ติดตามสถานที่ต่าง ๆ ในแนวตั้ง เช่น ผนัง ตู้กระจก เสาไฟฟ้า ฯลฯ posters มีเนื้อหาสาระเพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการหรืองานอื่นๆที่ต้องการเรียกร้องความสนใจ ส่วนใหญ่แล้ว posters มักนำเสนอเพียงแนวความคิดเดียวเป็นหลักใหญ่
ประโยชน์ของ posters มีหลายประการ โดยส่วนมาก posters จะเป็นเครื่องมือในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาสินค้า/บริการ งานต่างๆ งานดนตรี ภาพยนตร์ และในบางครั้งก็ผลิต posters มาเพื่อใช้ในการศึกษา หรือเป็นสื่อการสอนต่างๆ การจัดทำ posters ให้ประสบความสำเร็จจำต้องแสดงภาพให้น่าสนใจ และเนื้อหาต้องกระชับ มีหัวเรื่องเด่นสดุดตา สามารถเข้าใจได้ในช่วงเวลาสั้นที่สุด เนื่องจากผู้พบเห็น posters ที่สัญจรไปมามีเวลาค่อนข้างสั้น การพิมพ์ posters ที่ดีมีส่วนทำให้ posters นั้น ๆ ดูเด่นและดึงดูดความสนใจได้ดี  posters ส่วนใหญ่พิมพ์สอดสีด้วยระบบ offset ระบบ inkjet  posters ที่มีขนาดใหญ่มาก ๆ จะใช้ระบบ silk screen หรือระบบ inkjet นอกจากนี้  posters ที่สวยงามและ posters ที่มีชื่อเสียงจะมีคนเก็บสะสม นักสะสม posters บางรายจะเก็บ posters เก่ามาใส่กรอบรูปติดแสดงข้างผนัง ขนาดของ posters ที่เป็นที่นิยมกันโดยทั่วไปอยู่ที่ 24x36 นิ้วหรือใกล้เคียง แต่ posters ก็มีหลายขนาดหลากหลาย บางชิ้นเล็กเท่าขนาด A4 หรือเล็กกว่า


     

 การพิมพ์ posters เพื่อการค้า

    การพิมพ์ posters เพื่อการค้านั้นจะติดตั้งอยู่ทั่วไปตามที่สาธารณะเป็นการชักจูงใจให้ซื้อสินค้า ซึ่งบริษัทร้านค้าจัดทำ posters ขึ้นเอง หรือผ่านตัวแทนบริษัทโฆษณารับจ้างทำ posters เพื่อโฆษณาเผยแพร่สินค้านั้นๆ    

       แม้งานพิมพ์ posters จะเป็นเพียงแผ่นพิมพ์ที่ใช้ติดโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ตามที่ต่าง ๆ  การพิมพ์ posters ที่ดีมีส่วนอย่างมากที่จะดึงดูดสายตาผู้ที่เดินผ่านไปมา และทำให้การโฆษณา/ประชาสัมพันธ์นั้นสัมฤทธิ์ผลได้ ไม่ว่ายอดสั่งผลิตงานพิมพ์ posters จะมากหรือน้อย โรงพิมพ์ของเราพร้อมที่ให้การดูแลและจัดทำ posters ด้วยคุณภาพที่สวยสดงดงามในราคาที่ย่อมเยา 
    การสื่อด้วยภาพพิมพ์บนแผ่นกระดาษแผ่นหนึ่งให้ผู้ชมได้เข้าถึง เป็นความท้าทายสำหรับผู้ออกแบบงานพิมพ์ posters ทางโรงพิมพ์ของเราก็มีบริการให้คำแนะนำปรึกษาและออกแบบงานพิมพ์ posters สำหรับลูกค้าทั่วไป เรารับพิมพ์ posters บริการพิมพ์ posters ทุกประเภททุกขนาด ไม่ว่าจำนวนมากหรือน้อย ในราคาย่อมเยา
 

                  คลิกดู  « ผลงานพิมพ์ posters/พิมพ์ cards


ขอเรียนเชิญติดต่อสอบถามโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์


สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ posters เพิ่มเติมได้นะคะ ที่:

แผนกขาย
บริษัทสุพรีมพริ้นท์ จำกัด
 
โทร: 02722 0860, 02321 3452       แฟกซ์: 02722 0861

E-Mail:
sales.supremeprint@gmail.com


ขั้นตอนการเตรียมงานพิมพ์ posters 

กำหนดวัตถุประสงค์ ก่อนที่จะจัดพิมพ์ posters จำเป็นต้องทราบจุดประสงค์ในการจัดทำ เช่น ทำ posters ขึ้นเพื่อประกาศเชิญชวนร่วมกิจกรรม แนะนำผลิตภัณฑ์/บริการ ฯลฯ กำหนดเรื่องราวที่จะบรรจุลงใน posters  กำหนดแผนและช่วงเวลาในการติดประกาศ เนื่องจาก posters ต้องพึ่งพาสถานที่ในการติดประกาศ การหาสถานที่จึงเป็นเรื่องสำคัญ อีกทั้งบางแห่งต้องมีค่าใช้จ่ายในการติด posters  ดังนั้นจึงควรติดต่อเจ้าของสถานที่ทั้งหลายให้มั่นใจก่อนลงมือทำ และท้ายสุดให้กำหนดความคาดหวังที่จะได้รับจากการติด posters  ความคาดหวังอาจรวมถึงการรับรู้หรือการตอกย้ำความนึกคิดในผลิตภัณฑ์/การบริการนั้น ๆ ด้วย

กำหนดรูปแบบ ขนาด และจำนวนพิมพ์ วิธีหนึ่งในการกำหนดรูปแบบก็คือดูตัวอย่าง posters ตามที่ต่าง ๆ ตามศูนย์การค้า หรือหนังสือเกี่ยวกับการออกแบบ เลือกรูปแบบ posters ที่เหมาะกับงานที่จะทำ สำหรับขนาดให้เลือกดูจาก "ขนาดของงานพิมพ์ posters" ที่ระบุข้างล่างเพื่อความประหยัดไม่เสียเศษในการพิมพ์ ส่วนจำนวนพิมพ์ให้ดูจากความต้อง posters ที่จะใช้ ท่านสามารถสอบถามราคาประเมินได้จากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์โดยระบุรูปแบบได้หลายรูปแบบหรือจำนวนพิมพ์ได้หลายระดับ ในขั้นนี้ควรจัดทำแบบร่าง posters คร่าว ๆ (Layout) เพื่อดูภาพรวมเป็นอย่างไร สดุดตา มีความน่าสนใจเพียงใด ฯลฯ

ออกแบบจัดทำอาร์ตเวิร์ค ในปัจจุบันจะใช้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ในการออกแบบและจัดทำต้นฉบับสิ่งพิมพ์ ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวกับภาพและการตกแต่งภาพ มักใช้ Adobe Photoshop ซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดหน้า มักใช้ Adobe Indesign, Illustrator, Pagemaker ในการจัดทำต้นฉบับ posters  ให้คำนึงถึงผู้พบเห็น  posters ต้องเด่นสดุดสายตาเมื่อพบเห็น มีหัวเรื่องที่ดึงดูดความสนใจ เร้าใจให้อ่านรายละเอียด เนื่องจากผู้พบเห็นมักไม่มีเวลาอ่านรายละเอียดของ posters  เนื้อหาใน posters ควรจะกระชับและมีใจความที่สื่อถึงความต้องการให้รับรู้ได้เพียงพอ อนึ่ง ทางโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์มีบริการรับออกแบบจัดทำต้นฉบับงานพิมพ์โปสเตอร์ให้ลูกค้าของเราได้ใช้บริการ

สั่งพิมพ์งานมื่อจัดทำอาร์ตเวิร์คต้นฉบับ posters เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถส่งไฟล์งานและสั่งโรงพิมพ์ดำเนินตามขั้นตอนการพิมพ์ได้ต่อไป

                  คลิกดู  « ขั้นตอนการสั่งซื้องานพิมพ์

   
อนึ่งงานพิมพ์ posters ที่ดี เริ่มจากต้นฉบับที่ดี ภาพที่คมชัด ใช้ซอฟแวร์ที่ถูกต้อง และที่สำคัญที่สุด การพิมพ์ posters ต้องได้คุณภาพ เมื่อได้ posters ที่ดีย่อมมีส่วนช่วยทำให้ประสบผลสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้

 

ข้อมูลในการผลิตงานพิมพ์ posters

รูปแบบและรายละเอียดของงานพิมพ์ posters
งานพิมพ์ posters จะมีรูปร่างเป็นกระดาษแผ่นเดียว กระดาษที่ใช้ไม่หนามาก การพิมพ์บน posters จะมีที่พิมพ์เพียงด้านเดียว

ขนาดของงานพิมพ์ posters
ขนาด  15”x 21”, 10.25”x 15”
         17”x 23.5”(A2), 11.75”x 17”(A3), 8.25”x 11.75”(A4)
          สำหรับขนาดอื่นที่มิได้กล่าวไว้ อาจทำให้มีการเสียเศษแผ่นพิมพ์

กระดาษที่ใช้สำหรับงานพิมพ์ posters
กระดาษปอนด์ 100 แกรมขึ้นไป
กระดาษอาร์ตมัน/ด้าน 120 แกรมขึ้นไป

การพิมพ์และตกแต่งผิวบนของงานพิมพ์ posters
มีการพิมพ์ posters แบบ 1 สี 2 สี 3 สี 4 สี หรือมากกว่า จะใช้แม่สี 4 สี (CMYK) หรือสีพิเศษก็ได้ มักพิมพ์ posters ด้วยระบบ offset ระบบ inkjetหรือระบบ digital
พิมพ์หน้าเดียว
สามารถพิมพ์ posters เคลือบ UV เคลือบ plastic เงา หรือเคลือบ plastic ด้าน เคลือบ Spot UV ปั๊มนูน (Embossing) ปั๊มทองหรือฟิล์ม/ฟอยล์สีต่าง ๆ (Hot Stamping)

เพิ่มเติมสำหรับงานพิมพ์ posters
สามารถทำการปั๊มไดคัท (Die-cut) เป็นรูปต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับการออกแบบ

การปรู๊ฟงานพิมพ์ posters จากโรงพิมพ์ฯ
ปรู๊ฟจาก Computer Printer หรือผ่าน Fax สำหรับงาน posters สีเดียว หรือ สองสี
ควรปรู๊ฟแบบ Digital Proof หรือ ปรู๊ฟจากแท่นปรู๊ฟหากเน้นเรื่องสีสันของ posters ซึ่งจะถูกนำมาใช้เปรียบเทียบกับงานพิมพ์จริง

ระยะเวลาการผลิตงานพิมพ์ posters สำหรับโรงพิมพ์ฯ
ส่งมอบภายใน 3 – 5 วันหลังจากลูกค้าอนุมัติปรู๊ฟแล้ว

การส่งมอบงานพิมพ์ posters
ส่งมอบฟรีถึงมือลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลหากมียอดสั่งซื้อเกินห้าพันบาทขึ้นไป

ขอใบเสนอราคางานพิมพ์ posters

ต้องการกรอกแบบฟอร์มขอราคา งานพิมพ์ posters     คลิกที่นี่:      « งานพิมพ์ posters

 

โรงพิมพ์ posters มืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญพิมพ์งาน posters ทุกชนิดทุกขนาด 

 

 บริการงานพิมพ์ที่โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์:
นอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิวนอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์โบรชัวร์นอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์แคตตาล็อกนอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์หนังสือ/พิมพ์วารสารนอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์นิตยสารนอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์รายงานประจำปีโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters
พิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิว        พิมพ์โบรชัวร์              พิมพ์แคตตาล็อก    พิมพ์หนังสือ/พิมพ์วารสาร       พิมพ์นิตยสาร          พิมพ์รายงานประจำปี           พิมพ์โปสเตอร์              
นอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์ปฏิทินนอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์การ์ดเชิญ/การ์ดแต่งงาน/โปสการ์ด/การ์ดประเภทต่าง ๆนอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์นามบัตรนอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์หัวจดหมายต่าง ๆนอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์ซองประเภทต่าง ๆนอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์แฟ้มประเภทต่าง ๆนอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์แบบฟอร์มประเภทต่าง ๆ
         พิมพ์ปฏิทิน        พิมพ์การ์ด/โปสการ์ด...         พิมพ์นามบัตร             พิมพ์หัวจดหมาย           พิมพ์ซองต่าง ๆ       พิมพ์แฟ้มประเภทต่าง ๆ    พิมพ์แบบฟอร์มต่าง ๆ 
นอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์ฉลากสินค้านอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์กล่องกระดาษ/กล่องบรรจุภัณฑ์นอกจากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ posters แล้ว เรายังมีบริการพิมพ์ถุงกระดาษ/ทำถุงกระดาษ
     พิมพ์ฉลากสินค้า         พิมพ์กล่องกระดาษ           พิมพ์ถุงกระดาษ

 
 

                                                     << กลับหน้าแรกโรงพิมพ์ >>

 

 
สิ่งพิมพ์เพื่อการโฆษณา

บริการพิมพ์ leaflets (แผ่นพับ/ใบปลิว) article
บริการพิมพ์ brochures article
บริการพิมพ์ catalogues article
บริการพิมพ์ catalogs article
บริการพิมพ์ magazines/journals article
บริการพิมพ์ cards/postcards articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.