ReadyPlanet.com
dot
บริการงานพิมพ์ทั่วไป
dot
bulletแผ่นพับ/ใบปลิว : รับทำ/พิมพ์
bulletโบรชัวร์ : รับทำ/พิมพ์
bulletแคตตาล็อก : รับทำ/พิมพ์
bulletหนังสือ/วารสาร : รับทำ/พิมพ์
bulletนิตยสาร/แมกกาซีน: รับทำ/พิมพ์
bulletรายงานประจำปี : รับทำ/พิมพ์
bulletโปสเตอร์ : รับทำ/พิมพ์
bulletปฏิทิน : รับทำ/พิมพ์
bulletการ์ด/บัตรเชิญ : รับทำ/พิมพ์
bulletนามบัตร : รับทำ/พิมพ์
bulletหัวจดหมาย : รับทำ/พิมพ์
bulletซองกระดาษ : รับทำ/พิมพ์
bulletแฟ้มกระดาษ : รับทำ/พิมพ์
bulletแบบฟอร์ม : รับทำ/พิมพ์
bulletสิ่งพิมพ์อื่นๆ : รับทำ/พิมพ์
dot
บริการงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์
dot
bulletฉลากสินค้า : รับทำ/พิมพ์
bulletกล่องบรรจุภัณฑ์ : รับทำ/พิมพ์
bulletถุงกระดาษ : รับทำ/พิมพ์
dot
บริการด้านอื่น ๆ
dot
bulletรับออกแบบจัดทำต้นฉบับ
bulletรับถ่ายภาพ/ทำรีทัช
dot
เรื่องของกระดาษ
dot
bulletกระดาษ: ความหมาย/ความเป็นมา
bulletองค์ประกอบของกระดาษ
bulletสมบัติเชิงโครงสร้างของกระดาษ
bulletกระบวนการผลิตกระดาษ
bulletชนิดของกระดาษ
bulletมาตรฐานขนาดของกระดาษ
bulletการใช้กระดาษสำหรับงานพิมพ์
dot
เรื่องของการพิมพ์
dot
bulletการพิมพ์: ความหมาย/วิวัฒนาการ
bulletประวัติการพิมพ์ในเมืองไทย
bulletประเภทของการพิมพ์
bulletขบวนการผลิตสิ่งพิมพ์
bulletหลักการเลือกใช้โรงพิมพ์
dot
เรื่องของการออกแบบสิ่งพิมพ์
dot
bulletขบวนการการออกแบบสิ่งพิมพ์
bulletองค์ประกอบและหลักการออกแบบสิ่งพิมพ์
bulletการจัดเลย์เอ้าท์โดยใช้กริด
dot
เรื่องของการถ่ายภาพ
dot
bulletประวัติของกล้องถ่ายภาพ
bulletหลักการทำงานของกล้อง
dot
เรื่องน่ารู้
dot
bulletขั้นตอนการสั่งทำงานพิมพ์
bulletข้อควรระวังในการออกแบบสิ่งพิมพ์
bulletRGB vs CMYK
bulletColour Chart vs โรงพิมพ์
bulletการจดหัวหนังสือ vs โรงพิมพ์
bulletสิ่งพิมพ์โฆษณา/ประชาสัมพันธ์
bulletคุณภาพงานพิมพ์ขึ้นอยู่กับ...
bulletถาม / ตอบ โรงพิมพ์ >>
dot
อื่น ๆ
dot
bulletบริหารและจัดการ


ค้นหาด้วยกูเกิ้ล


กล่องบรรจุภัณฑ์ : รับทำ/พิมพ์

รับออกแบบและทำกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ ประสบการณ์สูง

สุพรีมพริ้นท์เชี่ยวชาญงานทำกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษประเภทต่างๆ ด้วยประสบการอันยาวนานและรอบรู้เรื่องกล่อง ทำให้โรงพิมพ์ของเราเข้าใจปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล่องใส่ของ ใส่อาหาร ของหวาน เค๊ก เบเกอรี่ สบู่ เครื่องสำอาง ของขวัญ ฯลฯ เรายินดีให้คำปรึกษาและออกแบบกล่องให้ตรงตามความต้องการ

 งานพิมพ์ กล่อง บรรจุภัณฑ์ (Paper Boxes): เราพิมพ์กล่องอย่างมืออาชีพ  www.supremeprint.net

เปิดดูหน้า facebook ของโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์    เปิดหน้า Instagram ของโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์    ไลน์ติดต่อ โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ : Supremeprint    โทรติดต่อ โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ : 02722 0860    โทรมือถือติดต่อ สุพรีมพริ้นท์ : 08 1499 7615    แบบฟอร์มส่งเมล์ยังโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ : sales.supremeprint@gmail.com

วัสดุดี งานพิมพ์มาตรฐาน ส่งมอบตรงเวลา บริการจากสุพรีมพริ้นท์

สารบัญ

    •กล่องบรรจุภัณฑ์ (Box) คือ
    •กล่องกระดาษใส่อาหาร vs กล่องใส่ยาทาน
    •วัสดุดี งานพิมพ์กล่องมาตรฐาน ส่งมอบตรงเวลา บริการจากสุพรีมพริ้นท์
    •ตัวอย่างงานกล่องบรรจุภัณฑ์
    •ขั้นตอนการเตรียมงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
    •ข้อมูลในการผลิตงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
    •บทสรุป

กล่องบรรจุภัณฑ์ (Box) คือ

กล่องบรรจุภัณฑ์ คือภาชนะทรงสี่เหลี่ยมทำจากไม้ โลหะ กระดาษแข็ง กระดาษลูกฟูกหรือวัสดุอื่นๆ กล่องมีความแข็งแรงพอที่จะป้องกันสิ่งของที่บรรจุด้านในได้ระดับหนึ่ง เช่นสามารถวางตั้งซ้อนได้หลายๆชั้นโดยไม่เสียรูป ทนต่อการกระแทกเวลาขนส่ง ป้องกันของภายในไม่เสียหายเมื่อปล่อยจากที่สูงระดับหนึ่ง ฯลฯ มักมีอย่างน้อยด้านหนึ่งทำเป็นฝาปิดเปิดกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษมักจะมีการพิมพ์ด้านนอก อาจจะพิมพ์สีเดียวเป็นข้อมูลเกี่ยวกับของที่บรรจุอยู่ หรืออาจพิมพ์สอดสีมีภาพประกอบทำเป็นกล่องสวย ๆ ช่วยให้กล่องดูดี ดึงดูดความสนใจช่วยในการโฆษณา

อ้างอิง: https://www.dictionary.com/browse/box   https://www.collinsdictionary.com/dictionary/english/box   https://en.wikipedia.org/wiki/Box

 

กล่องกระดาษใส่อาหาร vs กล่องใส่ยาทาน

กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษที่ดีต้องสามารถรองรับน้ำหนักและมีความแข็งแรงพอที่จะป้องกันสินค้าที่บรรจุอยู่ภายใน การออกแบบรูปทรง การเลือกใช้กระดาษตลอดจนความแม่นยำในการผลิตจึงเป็นเรื่องสำคัญ กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษแม้จะดูคล้าย ๆ กันหมด แต่ความจริงต้องขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน กล่องใส่อาหาร ใส่เค้กเบเกอรี่มีโอกาสสัมผัสกับอาหาร จึงต้องใช้กระดาษประเภทเกรดอาหาร (food grade) ในขณะที่กล่องใส่ยาทานไม่จำเป็นต้องใช้กระดาษพิเศษ เพราะตัวยาถูกบรรจุในภาชนะที่เป็นขวดหรือหลอดอยู่ภายใน กล่องกระดาษจึงไม่ได้สัมผัสเนื้อยาโดยตรง กล่องใส่สินค้าเช่นกล่องใส่รองเท้า กล่องใส่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องไปตั้งโชว์ตามร้านค้านอกจากต้องมีความแข็งแรงตั้งซ้อนได้หลายชั้น หมึกที่ใช้พิมพ์ต้องเป็นหมึกที่อยู่ทนแม้จะโดนแสงแดดเป็นระยะเวลานานการพิมพ์สีสันที่สดใสช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้าตลอดจนช่วยในการส่งเสริมการขาย โรงพิมพ์ที่ดีย่อมเข้าใจสิ่งเหล่านี้ได้ดี

 

วัสดุดี งานพิมพ์กล่องมาตรฐาน ส่งมอบตรงเวลา บริการจากสุพรีมพริ้นท์

ด้วยความเชี่ยวชาญและความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์รับทำกล่องคุณภาพสูง แข็งแรง ใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์พิมพ์งานที่มีสีสันสวยงามเราให้ความสำคัญกับการส่งมอบที่ตรงต่อเวลา และพยายามบริหารต้นทุนเพื่อจะได้นำเสนองานแก่ลูกค้าในราคาถูก นอกจากนี้เราก็ยังมีบริการให้คำแนะนำปรึกษาแก้ปัญหาและออกแบบงานพิมพ์กล่องกระดาษ/งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์แบบต่างๆสำหรับลูกค้าทั่วไป

ขอเรียนเชิญติดต่อสอบถามโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์


 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ ที่:

แผนกขาย
 บริษัท สุพรีมพริ้นท์ จำกัด
 โทร: 0 2722 08600 2321 345208 1499 7615   
 แฟกซ์: 0 2722 0861
 e-mail: 
sales.supremeprint@gmail.com  
 line: 
Supremeprint 


ปุ่มเพิ่มเพื่อน/แชทกับโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ id: Supremeprintปุ่มกดต่อโทรศัพท์ไปยังโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ 02722 0860ปุ่มกดสู่หน้าแบบฟอร์มสอบถามโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ 

ตัวอย่างงานกล่องบรรจุภัณฑ์

ตัวอย่างกล่องกระดาษ ได้แก่กล่องใส่อาหาร ข้าว กับข้าว ซาลาเปา ชา กาแฟ อาหารแห้ง อาหารเสริม กล่องใส่ผลไม้ ผลไม้แห้ง กล่องใส่ขนม เช่น กล่องเบเกอรี่ เค้ก คุกกี้ ขนมไทย ลูกกวาด ช็อกโกแลต ขนมขบเคี้ยว กล่องเครื่องสำอาง สบู่ แชมพู ครีมบำรุงผิว ลิปสติก กล่องใส่ของขวัญ ของชำร่วย กล่องไปรษณีย์ พัสดุภัณฑ์ต่างๆ กล่องใส่รองเท้า กล่อง/บรรจุภัณฑ์สินค้า กล่องใส่เครื่องมือแพทย์ต่างๆ กล่องใส่หน้ากากอนามัย ถุงมือแพทย์ กล่องยา/เวชภัณฑ์ กล่องยาน้ำ สมุนไพร กล่องใส่ทิชชู่ กล่องใส่เหล้า


        คลิกดู  « ผลงานสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์

              งานพิมพ์ ฉลาก/กล่อง/ถุง บรรจุภัณฑ์ (Labels/Boxes/Bags): ตัวอย่างผลงานสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์  www.supremeprint.net

 

ขั้นตอนการเตรียมงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

กำหนดวัตถุประสงค์ กล่องกระดาษนอกจากมีไว้บรรจุผลิตภัณฑ์แล้ว ยังเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในการทำตลาดให้กับผลิตภัณฑ์นั้น ๆ การจัดทำกล่องกระดาษต้องมีการพิจารณาถึงภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ การดึงดูดสายตา ความน่าเชื่อถือ ซึ่งมีผลต่อการตัดสินใจของผู้ซื้อ อนึ่ง การกำหนดภาพลักลักษณ์นั้นเป็นผลมาจากการวิจัยตลาด (Marketing Research) การกำหนดจุดขายและกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ (Target Group) ซึ่งต้องใช้งบประมาณสูงหากจัดทำอย่างเต็มรูปแบบ สำหรับ SME สามารถจัดทำอย่างประหยัด เช่นการวิจัยตลาด ก็ใช้วิธีสอบถามกลุ่มเป้าหมายด้วยตนเอง การหาจุดขายผลิตภัณฑ์ ก็ใช้วิธีเปรียบเทียบสินค้าคู่แข่ง ฯลฯ เมื่อผนวกกับประสบการณ์ที่มีอยู่ ก็พอจะพัฒนารูปแบบของกล่องกระดาษได้ตรงกับความวัตถุประสงค์ที่วางไว้ 

กำหนดรูปแบบ ขนาด และจำนวนพิมพ์ วิธีหนึ่งในการกำหนดรูปแบบก็คือดูตัวอย่างกล่องกระดาษที่มีอยู่ในท้องตลาด กล่องของคู่แข่ง กล่องกระดาษตามศูนย์การค้า เลือกรูปแบบที่เหมาะกับภาพลักษณ์และจุดมุ่งหมายที่วางไว้ สำหรับขนาดให้เลือกดูจาก "ขนาดของงานพิมพ์กล่องกระดาษ" ที่ระบุข้างล่างเพื่อความประหยัดไม่เสียเศษในการพิมพ์ ส่วนจำนวนพิมพ์ให้ประเมินจากความต้องการใช้งาน ท่านสามารถสอบถามราคาประเมินได้จากโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์ โดยระบุรูปแบบได้หลายรูปแบบหรือจำนวนพิมพ์ได้หลายระดับ ในขั้นนี้ควรจัดทำแบบร่างคร่าว ๆ (Layout) เพื่อดูว่ามีความเหมาะสมและดึงดูดความสนใจเพียงใด 

ออกแบบจัดทำอาร์ตเวิร์ค ในปัจจุบันจะใช้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ในการออกแบบและจัดทำต้นฉบับ ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวกับภาพและการตกแต่งภาพ มักใช้ Adobe Photoshop ซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดหน้า มักใช้ Adobe IndesignIllustratorPagemaker ในการจัดอาร์ตเวิร์คกล่องกระดาษ ให้ยึดภาพลักษณ์ และผลิตภัณฑ์ที่บรรจุอยู่ภายในเป็นสำคัญ การเลือกใช้สี และสไตล์ต้องสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ตลอดจนกลุ่มเป้าหมายที่จะจำหน่าย นอกจากนี้ให้คำนึงถึงความสวยงาม ความโดดเด่นสะดุดสายตา กล่องกระดาษบางชิ้นมีการเคลือบพลาสติกเงา หรือเคลือบพลาสติกด้าน ปั๊มฟอล์ยสีเงิน/ทอง (Hot Stamping) ฯลฯ ซึ่งช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับกล่องกระดาษ ให้บรรจุข้อความบนกล่องให้ถูกต้องครบถ้วนตามบทบัญญัติของกฎหมาย  อนึ่ง ทางโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์มีบริการรับออกแบบจัดทำต้นฉบับงานพิมพ์กล่องกระดาษให้ลูกค้าของเรา

สั่งพิมพ์งาน เมื่อจัดทำอาร์ตเวิร์คต้นฉบับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถส่งไฟล์งานและสั่งโรงพิมพ์ดำเนินตามขั้นตอนการพิมพ์ได้ต่อไป

                  คลิกดู  « ขั้นตอนการสั่งซื้องานพิมพ์

    อนึ่งงานพิมพ์กล่องกระดาษที่ดี เริ่มจากต้นฉบับที่ดี ภาพที่คมชัด ใช้ซอฟแวร์ที่ถูกต้อง และที่สำคัญที่สุด การพิมพ์ต้องได้คุณภาพ เมื่อได้กล่องกระดาษที่ดีย่อมมีส่วนช่วยทำให้ประสบผลสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ 


ข้อมูลในการผลิตงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ 

รูปแบบและรายละเอียดของงานพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ 
สำหรับงานพิมพ์กล่องกระดาษและพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์จะมีรูปร่างเป็นแผ่นกระดาษที่ถูกขึ้นรูปแล้วนำมาห่อหุ้มสิ่งของที่จะบรรจุอยู่ภายใน กระดาษที่ใช้มีความหนาตามขนาดกล่องและน้ำหนักที่ต้องแบกรับเพื่อความแข็งแรงไม่ยับง่าย การพิมพ์กล่องกระดาษหรือพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์จะมีที่พิมพ์เพียงด้านเดียวหรือสองด้านก็ได้ 

ขนาดของงานพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ในการพิมพ์กล่องกระดาษหรือพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ ต้องคำนึงถึงขนาดของกล่อง และขึ้นอยู่กับสินค้าที่บรรจุอยู่ภายในกล่องที่พิมพ์

กระดาษที่ใช้ในการพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

ในการพิมพ์กล่องกระดาษหรือพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ ใช้
กระดาษกล่องแป้ง 300 แกรมขึ้นไป กระดาษอาร์ตการ์ด 260 แกรมขึ้นไป แล้วแต่ขนาดและน้ำหนักสินค้าที่อยู่ข้างใน กระดาษแฟนซีอย่างหนา (กระดาษที่มีเนื้อและผิวพิเศษ)

การพิมพ์และตกแต่งผิวบนงานพิมพ์กล่องกระดาษหรือพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
มีการพิมพ์กล่องกระดาษหรือพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ 1 สี 2 สี 3 สี 4 สี หรือมากกว่า จะใช้แม่สี 4 สี (
CMYK) หรือสีพิเศษก็ได้ มักพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท
โดยทั่วไปงานพิมพ์กล่องกระดาษหรือพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์จะเป็นหน้าเดียวหรือ อาจจะพิมพ์สองหน้าแล้วแต่การออกแบบ
สามารถพิมพ์กล่องกระดาษหรือพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
เคลือบ UV เคลือบพลาสติกเงา หรือเคลือบพลาสติกด้าน เคลือบ Spot UV ปั๊มนูน (Embossing)  ปั๊มทองหรือฟิล์ม/ฟอยล์สีต่าง ๆ (Hot Stamping)

แบบของการขึ้นรูปงานพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

ปั๊มไดคัท (
Die-cut) เป็นรูปแล้วปะกาวข้าง หรือแล้วแต่ลักษณะการออกแบบ

การปรู๊ฟงานพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์จากโรงพิมพ์ฯ

ปรู๊ฟจาก Computer Printer หรือผ่าน Fax สำหรับงานสีเดียว หรือสองสี
ควรปรู๊ฟแบบ 
Digital Proof หรือ 
ปรู๊ฟจากแท่นปรู๊ฟหากเน้นเรื่องสีสันซึ่งจะถูกนำมาใช้เปรียบเทียบกับงานพิมพ์จริง

ระยะเวลาการผลิตงานพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับโรงพิมพ์ฯ
ส่งมอบภายใน 7 – 15 วันหลังจากลูกค้าอนุมัติปรู๊ฟแล้ว
 

การส่งมอบงานพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ส่งมอบฟรีถึงมือลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลหากมียอดสั่งซื้อเกินห้าพันบาทขึ้นไป 
 

ขอใบเสนอราคางานพิมพ์กล่องกระดาษ/พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ต้องการกรอกแบบฟอร์มขอราคา งานพิมพ์กล่องกระดาษ/งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

    คลิกที่นี่:
      
« งานพิมพ์กล่องกระดาษ/งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

 

บทสรุป

กล่องบรรจุภัณฑ์ถูกนำมาใช้เพื่อปกป้องสิ่งของที่วางอยู่ข้างใน ควรเลือกใช้ชนิดกระดาษ แบบกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษให้เหมาะกับลักษณะงาน การพิมพ์ที่ดีจะช่วยสร้างคุณค่าให้ของหรือสินค้าที่วางข้างในกล่อง โรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและทำบรรจุภัณฑ์ให้ถูกต้องตรงตามลัษณะและประโยชน์ของการใช้งาน


โรงพิมพ์กล่องกระดาษ/โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ บริการทำกล่องกระดาษ/ทำกล่องบรรจุภัณฑ์อย่างมืออาชีพ ด้วยคุณภาพมาตรฐาน 
 

 

 

 บริการงานพิมพ์ของโรงพิมพ์สุพรีมพริ้นท์: 

งานพิมพ์ทั่วไป สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์แผ่นพับ/พิมพ์ใบปลิว
พิมพ์แผ่นพับ/ใบปลิว

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์โบรชัวร์
พิมพ์โบรชัวร์

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์แคตตาล็อก
พิมพ์แคตตาล็อก

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์หนังสือ/พิมพ์วารสาร
พิมพ์หนังสือ/วารสาร

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์นิตยสาร
พิมพ์นิตยสาร

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์รายงานประจำปี
พิมพ์รายงานประจำปี

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์โปสเตอร์
พิมพ์โปสเตอร์

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ปฏิทิน
พิมพ์ปฏิทิน

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์การ์ดเชิญ/การ์ดประเภทต่าง ๆ
พิมพ์การ์ด/บัตรเชิญ

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์นามบัตร
พิมพ์นามบัตร

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์กระดาษหัวจดหมาย
พิมพ์หัวจดหมาย

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ซองกระดาษ
พิมพ์ซองกระดาษ

สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์แฟ้มกระดาษ
พิมพ์แฟ้ม

 สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์แบบฟอร์ม
พิมพ์แบบฟอร์ม      งานพิมพ์
   บรรจุภัณฑ์สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์กล่องกระดาษ/กล่องบรรจุภัณฑ์
พิมพ์กล่องกระดาษ
สุพรีมพริ้นท์รับพิมพ์ถุงกระดาษ
พิมพ์ถุงกระดาษ
 
 
 
 
สร้างคุณค่าของสินค้า
                   ด้วยถุงกระดาษเท่ๆ

สุพรีมพริ้นท์ ผู้เชี่ยวชาญทำ ถุงกระดาษ
สุพรีมพริ้นท์ ช่วยทำถุงของคุณให้เด่นเป็นสง่า 

สุพรีมพริ้นท์ โรงพิมพ์ถุงกระดาษ ถุงช้อปปิ้ง (Shopping bags) ถุงหูหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณา เรารับทำถุงกระดาษทุกประเภท ในราคาย่อมเยา

« ดูรายละเอียดบริการทำถุงกระดาษ
 

สายด่วนติดต่อฝ่ายขาย 
       โทร : 0 2722 0860, 0 2321 3452 ต่อ 103
     email : 
sales.supremeprint@gmail.com
        line : Supremeprint  


จำหน่ายปฏิทินราคาพิเศษ


จำหน่าย/พิมพ์ปฏิทินราคาพิเศษ โรงพิมพ์ ของเราขอเสนองานพิมพ์ปฏิทิน (Calendars) ในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าปฏิทินจำนวนน้อยไม่กี่ชุด จนถึงปฏิทินจำนวนมากเรามีแบบปฏิทินให้้เลือกมากมาย

สายด่วนติดต่อฝ่ายขาย 
       โทร : 0 2722 0860, 0 2321 3452 ต่อ 103
     email : 
sales.supremeprint@gmail.com
        line : Supremeprint  

 

 

 
 

กลับหน้าแรกโรงพิมพ์